MÁY MAY SIRUBA VIỆT NAM

MÁY MAY SIRUBA VIỆT NAM

Máy may công nghiệp SIRUBA VIỆT NAM kính chào quý khách !


Máy may công nghiệp SIRUBA VIỆT NAM chuyên nhập khẩu và phân phối các loại máy phục vụ cho ngành may công nghiệp với đa dạng loại máy như máy may 1 kim cơ, điện tử, máy vắt sổ, máy dập nút, máy may bao, máy zíc zắc, máy viền, máy thêu,... gắn với các nhãn hiệu nổi tiếng như KANSAI, SIRUBA, JUKI (Nhật),... Hàng nhập chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả tốt nhất.

Máy may SIRUBA VIỆT NAM luôn lấy " Uy tín, chất lượng và sự tin tưởng của Quý khách hàng " làm cơ sở nền tảng để phát triển thương hiệu. Chúng tôi cam kết mang lại "Giải pháp tốt nhất, hiệu quả cao nhất" cho Quý khách hàng.

Tiêu chí :
1- Giá cả: Chúng tôi cam kết luôn bán giá tôt nhất trên thị trường vì vậy khách hàng không sợ bị mua đắt, mua hớ hay lầm.

2- Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp cho khách hàng các loại hàng hoá có chất lượng cao, hàng chính hãng, nhập khẩu… không bán hàng dởm, hàng nhái, hàng kém chất lượng, ...

3- Thái độ phục vụ: Phục vụ theo đúng phương châm “KHÁCH HÀNG LÀ THƯỢNG ĐẾ “ . Nếu khách hàng không hài lòng về chất lượng sản phẩm hãy liên hệ 24/24 với chúng tôi để được loại máy vừa ý hơn .

4- Dịch vụ bảo hành : Áp dụng chế độ bảo hành siêu tốt, một đổi một trong vòng 01 tháng với khách hàng mua SP tại Máy May SIRUBA VIỆT NAM  trong trường hợp quý khách không hài lòng về chất lượng máy . Tất cả máy tại Máy May SIRUBA VIỆT NAM  đều được bảo hành miễn phí về lỗi kỹ thuật trong vòng 12 tháng. Nhân viên tại Máy May SIRUBA VIỆT NAM đến tận nhà trong vòng 1 – 2 tiếng khi khách hàng yêu cầu sửa chữa ( áp dụng cho khách hàng sử dụng gói bảo hành tại Máy May SIRUBA VIỆT NAM ).

Tầm Nhìn :
- Với công cuộc công nghiệp hóa, hiện đại hóa đang diễn ra mạnh mẽ của đất nước và ngành dệt may là một trong những thế mạnh đang phát triển nhanh chóng cùng với khát vọng tiên phong , chiến lược đầu tư - phát triển bền vững, chúng tôi không ngừng phấn đấu đẩy mạnh sự phát triển của Máy May SIRUBA VIỆT NAM lên tầm cao mới nên “ Bạn Hài Lòng- Tôi Thành Công “ . Luôn xây dựng niềm tin bền vững để trở thành đối tác tin cậy và chuyên nghiệp nhất. Ý thức, tinh thần, trách nhiệm cao.

Công dụng sản phẩm :
- Đối với máy may hiện đại có thể may được hàng trăm kiểu đường chỉ khác nhau: thẳng, ziczac, nhún, mạng, elastic…; có thể làm khuy, đính cúc, giả vắt sổ, chập, cuốn bèo. Máy còn thực hiện được các mẫu đường chỉ trang trí, đường chỉ kết hợp và nhiều họa tiết, mẫu thêu có sẵn lập trình sẵn trong máy hoặc khung và thẻ thêu.

Zalo
Hotline