Một số thương hiệu nổi tiếng về máy may

Một số thương hiệu nổi tiếng về máy may

Ngày đăng: 26/05/2022 12:31 PM

       Bài viết dưới đây sẽ tổng hợp những thương hiệu máy may công nghiệp được ưa chuộng nhất 2022 để các bạn có tham khảo và chọn được sản phẩm thích hợp nhất với mình nhé!

   

  Một số thương hiệu nổi tiếng về máy may


   

       Máy may công nghiệp được hiện nay được sản xuất bởi nhiều thương hiệu khác nhau và không phải thương hiệu nào cũng cho chất lượng máy tốt. Chính vì thế, khi có nhu cầu sử dụng máy may thì bạn phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng giữa các thương hiệu để chọn được sản phẩm tốt nhất.

   

  Máy may Siruba

   

       Siruba là thương hiệu máy may đã rất quen thuộc trong thị trường may mặc hiện nay. Đây là một thương hiệu đến từ Đài Loan với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Năm 2011, Siruba đã lọt top 100 thương hiệu hàng đầu Đài Loan. Không những thế, các sản phẩm máy may của thương hiệu này cũng đã có mặt và được ưa chuộng tại nhiều quốc gia khác trên Thế giới, trong đó có Việt Nam.

   

   

  Máy may Juki

   

       Là một thương hiệu đến từ Nhật Bản nên không khỏi ngạc nhiên khi các sản phẩm máy may công nghiệp đến từ thương hiệu này luôn được người dùng đánh giá cao về chất lượng.

   

  Máy may Brother

   

       Ưu điểm nổi trội đầu tiên của máy may Brother là có thiết kế đơn giản, gọn gàng nhưng cũng vô cùng bắt mắt. Không những thế, thương hiệu Brother còn khiến khách hàng rất hài lòng với những sản phẩm máy may có độ bền cao, khả năng vận hàng linh hoạt, êm nhẹ.

   

   

  Máy may Hikari

   

       Hikari là một thương hiệu máy may đến từ Đài Loan. Các sản phẩm máy may của Hikari tích hợp nhiều chức năng giúp tiết kiệm nhiên liệu, nâng cao năng suất tại các nhà máy, công ty may,... và cho ra những sản phẩm may mặc chất lượng hàng đầu.

  Zalo
  Hotline